หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu trong đấu Trường Chân Lý vì quá hèn

Ở bản trước Lulu đc biết rõ đến là 1 trong pháp môn sư đa dụng với có sức khỏe vượt trội và được game thủ rất chi là trọng dụng. Càng về giai đoạn sau của trận chiến thì Lulu càng miêu tả rõ bản lĩnh của bản thân. tuy nhiên, thật không mong muốn cho Lulu khi chỉ trong đấu Trường Chân Lý mùa 4 bộ khả năng của Lulu gần như không thể tạo ra bất kỳ sát thương nào. Chính điều này làm Riot Games cần tinh chỉnh lại sức mạnh của Lulu để vị tướng này có thể trở lại meta của Game.

Lulu là vị tướng quá hèn chỉ trong chiến Trường Chân Lý mùa 4

Lulu là một vị tướng không được người chơi trọng dụng, thậm chí là đánh giá thấp trong chơi Trường Chân Lý mùa 4 vì bộ năng lực của Lulu không còn tạo nên sát thương. Vị tướng này có lẽ tung chiêu đến 2 lần nhờ buff Hệ Tộc nhưng lại không còn tạo ra bất cứ lượng sát thương nào. Đó là 1 trong những điều rất chi là đáng tiếc. lý thuyết của đấu Trường Chân Lý là sự việc đa dạng về team thì việc những game thủ muốn bỏ Lulu ra khỏi meta trò chơi đã khiến Riot Games buộc phải vào cuộc. Đó cũng là Nguyên Nhân mà Riot Games lên kế hoạch biên tập để vị tướng này đc game thủ khen ngợi hơn, tạo ra lượng sát thương tương đối cân bằng mỗi lúc vị tướng này tung chiêu chỉ trong cuộc đấu.

Lulu quá hèn chỉ trong chiến Trường Chân Lý mùa 4

Riot Games buff mạnh cho tướng Lulu

Đợt biên tập new của Lulu trong vòng đấu Trường Chân Lý đã dứt, vị tướng này đã có mặt trên sever PBE với các đổi khác đáng kể như: Giảm con số máu cộng thêm của kỹ năng từ 350/500/100 xuống còn 300/450/600 đồng thời tăng time hất tung từ 0.75s lên đến 0.8s.Ngoài ta, tài năng của tướng Lulu sẽ giúp bè bạn ngày càng tăng được buff lớn lao Hóa 20/30/40% sát thương đến khi trận đấu dứt. các game thủ buộc phải để tâm rằng kĩ năng này nên dành cho những vị đồng minh thấp máu nhưng chưa được buff vĩ đại Hóa. mặc dầu số lượng máu cộng thể của các vị đồng chí đc buff năng lực có khả năng sẽ bị giảm mặc dù vậy việc suport cho những quân cơ chủ lực tăng thêm lượng sát thương hình như giúp cho Lulu hữu dụng hơn trước. Chính biến đổi này cũng khắc phục lấy điểm kém của tướng Lulu là không còn làm nên số lượng sát thương cho team đại chiến của bản thân mình.

Riot Games đã thực hiện biên tập tướng Lulu

Việc tăng con số sát thương khủng cho bạn hữu sẽ rất chi là hữu dụng, nếu game thủ chắc là đạt được mốc 3 pháp môn sư thì khi đó để giúp đỡ Lulu biểu đạt hết khả năng của bản thân mình. Chỉ số tăng sát thương là không giới hạn ở cả sát thương vật lý và sát thương phép, cũng chính vì Lý Do đó mà bất kỳ vị tướng nào nhận ra đc buff của tướng Lulu đều có khả năng làm nên lượng sát thương đầu ra vô cùng rộng. đặc trưng về thời đoạn cuối Game, buff rồi sẽ càng mạnh, điều đó hỗ trợ cho những vị tướng dồn hết số lượng sát thương lên kẻ thụ, càn quét cuộc đấu cùng nhanh lẹ chiếm chiến thắng. Nếu sự chỉnh sửa của Riot Games dành cho vị tướng Lulu này đc đấu trên máy chủ chính thức thì chắc chắn là vị tướng này rồi sẽ cú lột xác hùng vĩ nhất trong đấu Trường Chân Lý mùa 4 vì nó có vẻ mở rộng số lượng sát thương khủng không giới hạn. đặc biệt nhất là Lulu có khả năng thích hợp với tương đối nhiều nhóm Hình như song đấu xuất xắc Thiện Xạ trong số tình huống cần phải đo ván đối phương chóng vánh để quản lý cuộc chơi.

Để ý những chuyển đổi của tướng Lulu mới chỉ ở máy chủ test, có vẻ nó còn đc đổi khác tiếp để vị tướng này được trọng dụng hơn trong chiến Trường Chân Lý trước khi nó đc bắt đầu ra mắt bên trên sever. mặc dù vậy, đây cũng chính là tín hiệu đáng mừng và cuộc chơi, Riot Games đang từng bước chuyển đổi những vị tướng hèn để chúng nhanh lẹ quay trở lại với sự lột xác kinh điển.

Lulu hình như thường xuyên đc biên tập

Như vậy, sự thay đổi của vị tướng Lulu trong đợt biên tập này bền vững rồi sẽ đem lại các bất ngờ cho bạn. Vị tướng này sẽ trở nên bổ ích cùng đc gamer trọng dụng nhiều hơn thế nữa.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น