หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn Taliyah mùa 10: Bảng ngọc hỗ trợ và phương pháp lên đồ Taliyah AP mạnh nhất

Taliyah với biệt danh “Phù thủy đá”, trong số những phù thủy đường bên trên có sức mạnh vô cùng đáng nể trong vòng giao tranh với đặc biệt là ở chỗ đi đường của chính bản thân mình. Bước vào mùa giải này, Taliyah là một trong những pháp môn sư đi đường đa chức năng với rất nhiều vị trí new nhằm mục đích phát huy nhiều nhất sức khỏe của vị tướng này. trong mùa giải này, Taliyah đi đường trong đợt 10 rồi sẽ bày bán lối chơi cùng sang trọng chiến độc đáo cho pháp sư trẻ trung và tràn đầy năng lượng này. Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông báo còn nữa.

Bí kíp lên đồ Taliyah

Phương thức lên đồ Taliyah đi Rừng, đó là bộ trang bị của Taliyah đi Rừng đầy đủ AP chuẩn chỉnh với mạnh nhất gồm: Phù phép thần vọng cùng Quỷ thư Morello cùng đồng hồ thời trang cát với Trượng hư vô cộng mũ phù thủy Rabadon. tình huống team đối thủ có tương đối nhiều cảm giác khống chế mạnh: Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị rất tác dụng dành cho Taliyah. Hình như chúng ta cũng có thể chọn lựa Taliyah Trượng pha lê Rylai để làm chậm mục tiêu vì đó nếu đối thủ có nhiều tướng cơ động tốc độ dịch chuyển cao đồng thời nó cũng khiến Taliyah trở nên nặng tay hơn nữa.

Bí kíp lên đồ Taliyah chuẩn nhất

Cách lên đồ Taliyah đi Mid, cách thức lên đồ Taliyah đi Mid đường giữa cũng tương tự đi Rừng - cứ max AP SMPT mà đánh nhé. Nếu Taliyah buộc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng pháp môn sư tay dài cấu rỉa mạnh, hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Syndra, Leblanc, do đó hãy lên Dây chuyền chữ thập nhé, để đảm bảo hơn với phần nào đó chế ngự lại chúng. Còn 1 khi bạn đã xanh lè, giành thế mạnh trước kẻ thù, thì có khả năng lựa chọn Sách chiêu hồn Mejai nhé để từ đó vừa rẻ vừa kết quả - tăng nhanh bản lĩnh snowball ải chiến - chiếm chiến thắng. Hoặc Taliyah bộ đôi: Mặt nạ đọa đầy cùng Trượng pha lê Rylai để tăng bản lĩnh chống chịu cùng bản lĩnh cấu rỉa đi đường - trụ đường tốt nhất.

Cách lên đồ Taliyah đi Mid

Cách chơi Taliyah

Taliyah phải đứng phía trên mặt đất thường để gây sát thương tối đa cùng bộ năng lực của mình. Ngoài ra bàn luận phương pháp cùng địch hãy hóng khi mặt đất hết biến đổi để giờ đây được cho phép cô có thể kích hoạt hàng loạt đạn từ Quăng Địa Chấn(Q) về phía địch thủ. tiếp nối phối hợp cùng Quăng Địa Chấn(W) và Tấm Thảm Bất Ổn (E) để triển khai chậm khống chế mục đích cùng đo ván địch thủ. những khả năng của Taliyah rồi sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi cô phối hợp nó cùng Tấm Thảm Bất Ổn (E) từ đó combo Taliyah bước đầu sẽ là E(làm chậm) với W(khống chế, hất ngược lại) để Q(để hạ gục) - nếu đối thủ có ý định bỏ chạy, bạn cũng có thể sử dụng Tốc biến để đè bẹp. khả năng Quăng Địa Chấn (W) hơi gian khổ cần dùng cùng cần 1 chút thời gian, do vậy địch thủ dường như tiện lợi né tránh, chính vì vậy trong các giao tranh Taliyah thường cần phải đồng đội giữ chân đc địch - khi đó cô sẽ cần đến một cách chính xác. Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) rất tuyệt hảo trong các công việc phân tách cắt đội nhóm đội hình địch, nhưng Taliyah cũng buộc phải sử dụng 1 cách hợp lý, kẻo sẽ bẫy đẩy đồng đội của chính bản thân mình vào tình huống gian nguy.

Lối chơi Taliyah hấp dẫn nhất

Tương khắc Taliyah

Khi Taliyah dùng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn. Nếu cô ta ném người chơi vào bãi mìn, các bạn sẽ bị thương nặng đấy. Phi Thạch chỉ giống như bắn về một hướng. Nếu cô ta ném đá vào gamer, hãy né sang bên. Nên để tâm Taliyah trước khi giao tranh ở những phạm vi hẹp. Cô ấy dường như khiến cho người chơi bị tách khỏi đồng đội ngay sau đó bằng Mặt Đất Dậy Sóng. trong khi Taliyah lướt đi và Mặt Đất Dậy Sóng, chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ làm Taliyah văng khỏi tường. với những điểm tương khắc sức khỏe của Taliyah, nhiều người có lẽ tham khảo qua để bao gồm trí thức khi đối đầu và vị tướng này khi đi đường.

Bên trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc giúp đỡ tái tổ hòa hợp cho Taliyah mùa 10 và một trong những phương thức lên đồ của Taliyah mới để người chơi tìm hiểu thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Phù Thủy Đá bên trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น