หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

PUBG Mobile - hướng dẫn bay, tắt tự động hóa nhặt đồ nhanh nhất

PUBG trên di động là một trong những Game suport bạn trong việc đi loot đồ bằng phương pháp bày bán các tùy chọn lựa tự động nhặt đồ. mặc dù vậy, với những gamer Trải Nghiệm đầy mình thì việc tự động nhặt đồ đôi lúc là ăn hại với không nên nhớ nên hình thức tốt nhất là nên vô hiệu hóa tự động nhặt đồ lúc thi đấu PUBG trên di động. dẫu thế để có khả năng vô hiệu hóa được tác dụng này không hẳn người nào cũng hiểu rõ. Vậy làm bí kíp nào để giúp đỡ bạn vô hiệu hóa nhanh chức năng này với có những trận võ thuật nảy lửa? Theo dõi bài viết để đạt thêm thông báo.

Chỉ dẫn phương thức bay, tắt chức năng auto nhặt đồ chỉ trong PUBG Mobile

Nhập môn tiên, Anh chị khởi động trò chơi PUBG trên di động, kế tiếp từ trên hình ảnh chính của Game gamer hãy chọn vào biểu tượng Settings - thiết lập như tại đoạn biểu thị bên dưới hình. Hoặc nếu đang trong thời gian chơi trò giải trí, bạn có thể lựa chọn vào tượng trưng này ở góc trên, bên buộc phải nền game (gần với maps thu nhỏ) để setup tựa game tự động bật tắt nhặt đồ này.

Chọn setup ở phía bên buộc phải ảnh nền

Chuyển hẳn qua bước thứ hai, khi bối cảnh thiết đặt - Settings hiện ra, trong phần folder thiết đặt, rồi sẽ ra mắt 4 tùy lựa chọn nhặt đồ ở phía bên trên, lúc này chúng ta có thể chọn lựa ít nhiều nút tinh chỉnh của trò chơi cụ thể như hình ảnh, độ nhạy của súng xuất xắc điều chỉnh hero. trong đó hãy lựa chọn nút tinh chỉnh và điều khiển Pick Up để giúp cho bạn đi đến chức năng tự động hóa nhặt đồ. cùng những bạn muốn tắt cách thức tự nhặt đồ bình thường khi đi loot, họ chỉ việc chọn lựa mục đầu tiên 'Auto Pick-Up' với thay đổi nó sang nút Disable.

Chọn nút Pick Up như hình

Ở bước thứ ba, khi đã ở giao diện của Pick Up, và các game thủ muốn tắt cách thức tự nhặt đồ thông thường khi đi loot, ở trên và đồ họa thiết đặt này bạn sẽ nhận thấy các tùy chọn nhặt được bật tự động hóa. bạn có thể tắt nó đi (Disable) và nếu bật lên thì Anh chị lại nhấn vào đó (Enable), các tùy lựa chọn auto nhặt ba lô gồm: tự động nhặt (Auto Pick-Up) là bạn sẽ tự động hóa nhặt mọi loài đồ bình thường. tiếp sau là auto nhặt súng lục (Auto Pick-Up Pistol) bạn phải tự động nhặt súng lục và rút cuộc là dừng nhặt tự động hóa khi mà list được thu gọn (Stop auto pick-up when list is collapsed) đc biết rõ theo có nghĩa là dừng tự động hóa nhặt đồ từ hòm đồ của những người đã trở nên hạ. tự động hóa nhặt balo cấp 3 (Auto pick-up Lv.3 Backpacks) là bạn cần phải tự động nhặt túi ba lô 3 với vật phẩm level 3 như nón, giáp…

Trong vòng mục Pick Up, bạn sẽ nhận thấy có 4 tùy lựa chọn như hình

Trong khi, ở phần bên dưới người chơi có thể thiết lập nhặt phần giới hạn con số đạn cho các loại vũ khí không giống nhau để nhằm mục tiêu kiểm soát và điều hành lượng vũ khí chất con số với giúp cho cuộc chiến được dài hơi, đồng thời gia tăng sức khỏe đối với đội mình.

Đồng thời, trong lúc này bạn hãy luôn ghi nhớ rằng, trong vòng nút chọn lựa có đến tận 4 tùy chọn lựa auto cho bạn nhặt đồ với bạn nên chọn lựa công dụng bật, tắt chịu ảnh hưởng tùy theo thói quen loot đồ của chính mình khi chơi từ đó giúp bạn có được kỹ năng và vũ khí để chơi đc mượt nhất. Nhưng bọn tôi khuyên người chơi tuyệt vời nhất thì hãy để loạt game tự động hóa nhặt nhiều loại, cũng chính vì như vậy thì trong time ban đầu bạn sẽ không hẳn tốn phút giây để bấm chuột hoặc bấm phím nhặt đồ, với từ đó loot đồ rồi sẽ đc chóng vánh hơn điều ấy nhằm mục đích để đè bẹp kẻ địch nhảy xuống và Quanh Vùng với người chơi.

Tùy vào cách chơi và thói quen của chính mình mà bạn cũng có thể setup các tùy chọn này theo phương thức riêng của bản thân. với quan điểm của người viết, để hầu hết thể loại auto pick-up ở dạng đc kích hoạt, sẽ đỡ cần suy nghĩ xem có phải nhặt món này xuất xắc có nên lấy đồ kia không? mong muốn với những nội dung cùng phương pháp bật, tắt loại game tự động hóa nhặt đồ các bạn sẽ hãy nhớ và di chuyển nhanh chóng để kiểm soát điều hành vũ khí có chỉ trong tay cùng đấu kĩ thuật, leo rank lên vị trí cao nhất nhanh nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น