หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Blitzcrank trong Game LOL

Blitzcrank đc biết đến là 1 anh hùng người máy hơi nước vĩ đại trong vòng LOL. Blitzcrank đó là một vị tướng đáng gờm và hầu hết không còn phá hủy đc, mặc dù vậy mục đích lúc đầu khi làm ra nhân vật này là để lau chùi và vệ sinh rác thải ô nhiễm và độc hại ở Zaun.

Khi Blitzcrank cảm nhận thấy công việc này quá bó buộc, nó đã tự biến hóa cơ thể để có lẽ giúp đỡ người dân ở Zaun nhiều hơn nữa. và sự trượng nghĩa của bản thân, Blitzcrank luôn cần đến sức khỏe của mình để bảo vệ người khác cùng luôn luôn bảo đảm nhiều người khỏi những kẻ gây rối. Vậy thì lối chơi của Blitzcrank để cân xứng đối tượng mà anh hùng này muốn tìm hiểu cùng phát huy đc tối đa sức khỏe của mình? họ sẽ và tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bảng ngọc Blitzcrank

KIÊN ĐỊNH: Chống chịu với khống chế

Dư Chấn: sau thời điểm Blitzcrank làm bất động một tướng kẻ thù thì Blitzcrank sẽ đc được thêm chống chịu.

Tàn phá hủy diệt: Ngọc này có khả năng trợ giúp Blitzcrank tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.

Kiểm soát điều kiện: bổ trợ Blitzcrank nhân thêm 8 giáp, 8 kháng phép cùng tăng tổng giáp sau 10 phút.

Lan tràn: Blitzcrank dường như được thêm máu dài lâu khi có quân nhân hoặc quái thú chết ngay gần bên cạnh.
Các loại ngọc tương xứng để giúp Blitzcrank mạnh hơn.
Các loại ngọc tương xứng để giúp Blitzcrank mạnh hơn.
Kỹ năng cho Blitzcrank

Lá Chắn Năng Lượng: đó là kĩ năng thứ nhất của Blitzcrank, năng lực này được kích hoạt khi con số máu của Blitzcrank còn dưới 20%. Khi lá chắn đc tạo nên rồi sẽ có công dụng chỉ trong 10s, dẫu thế chúng lại làm giảm đến một nửa năng lực của Blitzcrank và có phút giây hồi chiêu là 90s.

Bàn Tay Hỏa Tiễn: Blitzcrank dường như cần đến kỹ năng này để bắn tay phải ra cùng bắt lấy địch bên trên đường, sau đó gây nên sát thương với kéo đối thủ về phía mình.

Tăng Tốc: khi Blitzcrank vận hành bộ biến áp thì hero này chắc là tăng speed đánh cùng tốc độ di chuyển của chính mình. Khi tài năng hết hiệu lực thì tốc độ di chuyển của Blitzcrank cũng trở nên giảm đi 30% trong vòng 1,5s, chính vì như vậy bạn phải căn chuẩn giây phút để xuất chiêu, đặc biệt là trong số những tình huống phải tẩu thoát.

Đấm Móc: nắm đấm của Blitzcrank sẽ gây sát thương cùng hất đối thủ lên trời.

Trường Điện Từ: Blitzcrank sẽ phóng ra những luồng sét gây sát thương lên một đối thủ ngẫu nhiên bên cạnh. kỹ năng này cũng giúp đỡ Blitzcrank gây sát thương lên nhiều loại những mục tiêu xung quanh với làm câm lặng các mục đích này trong vòng 0,5s.
Blitzcrank sở hữu những tài năng rất mạnh.
Blitzcrank sở hữu những tài năng rất mạnh.
Hướng dẫn lối chơi của Blitzcrank

Cách chơi Blitzcrank giai đoạn đi đường

Trước tiên, Blitzcrank gây găng cho địch thủ bằng kĩ năng Bàn tay hỏa tiễn (Q) cực kỳ đáng sợ của bản thân. kỹ năng này có vẻ cần dùng ban đầu hoặc giữa trấn đấu. Khi có thời cơ hãy tận dụng chúng để xuất các cú kéo chính xác nhất hoặc gian lận não kẻ địch để đạt thêm mạng và đưa team mình lên thế chủ động trong vòng trận chiến.

Hình như, Blitzcrank buộc phải kêu gọi đồng đội giật rừng khi nên ghi nhớ, chiến công đầu không tồn tại gì gian nan với Blitzcrank ở giai đoạn đầu trận chiến, Blitzcrank chỉ việc một cú kéo chính xác là đc. Khi địch thủ mà có ý định chiếm rừng ở đầu round thì Blitzcrank rất dễ bị rình ngược lại nên người chơi buộc phải đặc trưng chăm chú trong vòng thời đoạn này.

Khi Blitzcrank đạt level 2 và đã có những bộ năng lực như dồn sát thương tốt cô lập mục tiêu thì người chơi nên chủ động công kích.

Lối chơi Blitzcrank thời đoạn cuối cuộc chiến

Càng về cuối cuộc chơi, địch thủ lại cần có những trang bị phòng thủ cơ bản để ngăn cản khỏi các chiêu bài của Blitzcrank nên Blitzcrank cũng gian khó giống như đánh hạ đối tượng 1 cách nhanh lẹ. tuy nhiên càng những lúc ức chế như vậy này thì một cú kéo chính xác chắc chắn rất quan trọng, tránh tình huống kép cần 1 tướng full tank.

Đồng thời, Blitzcrank cũng cần bảo đảm xạ thủ và chủ lực nhiều hơn thế nữa ở giai đoạn này. ưu tiên sử dụng Trường điện từ để khống chế địch muốn xả thân, tiếp nối khống chế các tài năng của kẻ địch.
Blitzcrank mạnh hơn ở cuối trò chơi.
Blitzcrank mạnh hơn ở cuối trò chơi.
Với bảng ngọc, các kỹ năng cùng cách chơi của Blitzcrank phía bên trên, hy vọng game thủ sẽ có các Khả năng tuyệt hảo cùng vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น