หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Bước đầu AOE: Lên đường chinh phạt!

Nếu khách hàng thuộc tầng lớp 8x-9x, chế độ AOE - AOE - Age of Empires chắc chắn rằng không bắt mắt gì. tuy nhiên, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Game, những cách thức dạng MOBA tuyệt battle royale dần cướp sân khấu của những huyền thoại làng trò chơi như Đế chế.

Tuy vậy, dòng Game phương án time thực - RTS mà AOE là một trong những đại diện tiêu biểu, vẫn giữ vững được chỗ đứng riêng của chính mình, là phần không còn tách rời trong vòng mọi xã hội gamer.

Nhưng tuy nhiên sao và những game thủ trẻ tuổi, Age of Empires vẫn gần như là 1 trong...món đồ cổ. nhất là cùng hệ điều hành bối cảnh 2 chiều nhìn rất chán mắt, nhát lôi kéo.

“Tốt gỗ hơn xuất xắc nước sơn”, hãy thử chơi Age of Empires 1 lần qua chỉ dẫn tiếp sau đây, bền chắc các bạn sẽ cần đổi khác quan đặc điểm đó.
AOE là một trò chơi RTS kinh khủng
AOE là một trò chơi RTS kinh khủng
ABC về lối chơi Đế chế

Về điều đơn giản, trong vòng Đế chế, gamer lựa chọn cho chính bản thân một dân tộc, tiếp nối dẫn dắt dân tộc đó nâng cấp phồn thịnh qua 4 thời đoạn khác nhau, cũng là 4 giai đoạn có thật trong vòng lịch sử hào hùng quả đât, đó là:

Stone Age: Thời kỳ đồ đá.
tool Age: Thời kỳ tool.
Bronze Age: Thời kỳ đồ đồng.
Iron Age: Thời kỳ đồ sắt.

Mỗi thời kỳ lại có các yêu cầu nhất định về mặt tài nguyên bắt đầu chắc là "lên đời". Lên thời kỳ cao hơn, đồng nghĩa cùng việc mua công nghệ tối tân hơn, giúp nền tài chính đổi mới nhanh chóng hơn cùng quân sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Phần cốt lõi của dòng trò chơi RTS tổng thể và Age of Empires thích hợp là làm sao để hình như cân bằng đc giữa những nhân tố trên, nhằm làm ra một AOE có sức mạnh tất cả lớn nhất để tiến quân chinh phạt các gamer khác, hòng đoạt chiến thắng cuối cùng.
Tài chính là bộ xử lý cần nhớ của một cuộc đấu Age of Empires
Tài chính là bộ xử lý cần nhớ của một cuộc đấu Age of Empires
Bắt tay vào chinh phạt nào

Khi một màn chiến bắt đầu, bạn sẽ đc trưng bày 3 nông dân cùng 200 thực. Ngay lập tức khởi đầu hãy xin thêm dân để sở hữu đc nguồn lao động dồi dào cho việc khai thác tài nguyên.

Khoáng sản chỉ trong trò chơi gồm có: gỗ, thịt, vàng với đá.

Do điều kiện ném lên đời 2 đơn giản chỉ là có 500 thực và thiết kế hoàn thành các nhà BS, BB cùng BG nên ban sơ người chơi chỉ việc tập trung vào việc khai quật 2 loài tài nguyên gỗ với thịt. mặc dù vậy cũng rất cần phải kiếm tìm bí kíp phân bố lao động thế nào cho việc chấm dứt các điều kiện kia được nhanh nhất, qua đó hỗ trợ lên đời 2 được sớm nhất.

Đây là các Khả năng khá "nâng cao" mà gamer nên bài viết liên quan sau khi đã rõ cách chơi AOE điều đơn giản.

Lên mỗi đời sẽ tốn khoảng giây phút nhất định chứ không phải ngay lập tức, nên nhớ điều này. trong lúc đợi lên đời 2 dứt, chúng ta cũng có thể điều quân đi tìm kiếm thêm thực cùng gỗ.

Sau thời điểm lên đời 2, mục đích dễ chơi là...lên tiếp đời 3 càng sớm càng tốt. Bởi đấy là đời cần nhớ nhất trong Đế chế.

Đòi hỏi đặt trên đc đời này là có đc 800 thực và xây được các nhà BM với BA (hoặc BL). chính vì như vậy khả năng cân bằng trong các việc khai thác khoáng sản của bạn lại đc dịp đem ra khó.

Việc trước tiên sau khoản thời gian lên đời 2 là kiếm đầy đủ gỗ để xây những nhà quân BL cùng nhà chợ BM. trong khi kiếm gỗ cùng xây các tài nguyên này thì cần phải ổn định tài tình cùng việc khai thác thực, để khi 2 nhà xong thì 800 thực cũng chuẩn bị.

Bây giờ gamer hãy bấm nút lên đời 3. trong những khi mong chờ, có thể điều bớt quân sang khai thác thêm vàng, kề bên 2 khoáng sản gỗ với thịt như từ đầu ván.

Sau khoản thời gian lên đời 3, game thủ đã có được hệ điều hành điều đơn giản nhất để kiến tạo quân nhóm với đi chinh phạt người chơi khác.
Trông qua dường như dễ chơi, nhưng để dường như hiểu rõ và vận dụng nhuần nhuyễn những giải pháp trong vòng AOE là điều không dễ chút nào
Trông qua dường như dễ chơi, nhưng để dường như hiểu rõ và vận dụng nhuần nhuyễn những giải pháp trong vòng AOE là điều không dễ chút nào
Điều thứ nhất phải làm là nâng cao bánh xe trong nhà chợ và sóc dân ở bên trong nhà chính.

Lúc này, bạn sẽ đứng trước một chọn phải ghi nhớ trong việc nâng cấp quân đội. chính là xây đắp quân đội dựa vào bộ binh giáp lá cà - chém, xuất xắc là các cung thủ bắn đạn từ xa.

Nếu đầu tư theo hướng chém, người chơi cần tiến hành nâng cao công cùng giáp cho ngựa chém hoặc lạc đà ở trong nhà BS. Dường như đó nếu chọn lối đánh dùng cung, cũng trong nhà Bs, tuy nhiên người chơi phải nâng chặt gỗ.

Để lên trên được đời 4, lân cận những mái nhà đã xây qua 3 đời đầu, game thủ còn cần thêm 1000 thực với 800 vàng.

Sau khoản thời gian lên được đời 4, cạnh bên việc liên tiếp bảo trì “hậu phương” nông dân bền vững và kiên cố, bạn cần phải dần xua quân đội đi mở rộng góc nhìn map cùng chinh phạt các game thủ khác.

Bên trên đây chỉ là các chỉ dẫn điều đơn giản cho người new ban đầu chiến Age of Empires. những Trải Nghiệm tinh vi cùng “cao cấp” hơn sẽ được chúng tôi gửi đến Anh chị trong số những bài viết chuyên sâu khác. Chúc gamer có sự khởi đầu dễ dàng cùng AOE.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น